Cách Làm Nấm Ruốc Ở Bánh Cuốn Thành Nam
Ruốc Nấm Thành Nam được làm theo phương pháp thủ công, đảm bảo vệ sinh, an toàn và có lợi cho sức khoẻ. Ruốc Nấm Thành Nam được làm từ chân nấm hương, thành phần chứa nhiều khoáng chất và dàu chất xơ .
Các nguyên tố vi lượng, và khoáng chất này rất cần thiết cho cơ thể khoẻ mạnh. Các chất xơ tốt cho hệ tiêu hoá và tim mạnh giúp cho đào thải chất độc và thanh lọc cơ thể, đầu óc tinh nhạy và làn da tươi sáng. Món này rất phù hợp cho chị em cho làn da min màng nhờ Ruốc Nấm Thành Nam chứa nhiều nhiều chất xơ, dàu calorie và được ví như detox tự nhiên !
Ruốc Nấm Thành Nam có loại 200g/0.2kg và loại 500g/0.5kg. Ruốc Nấm Thành Nam có thể ăn với cháo trắng, tốt nhất là vào buổi sáng. Ruốc Nấm Thành Nam cũng có thể ăn với cơm nóng, hoặc xôi.
Hình 1: Ruốc Nấm Thành Nam cũng có thể ăn với cơm nóng
Ruốc Nấm Thành Nam được làm như thế nào?
Ruốc Nấm Thành Nam được làm theo phương pháp thủ công. Đầu tiên nấm hương được chọn từ trang trại đồng quê mang về, rữa sạch, lấy phần chân sau đó cho vào ngâm. Tiếp theo là luộc rồi mang giã nhỏ, tẩm ướp và đóng gói chân không. Các công đoạn hoàn toàn làm bằng tay, không dầu mỡ, không chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh, an toàn và có lợi cho sức khoẻ.
Ruốc Nấm Thành Nam được đóng gói túi hút chân không, không chất bảo quản, giúp giữ ruốc luôn được thơm ngon. Nhờ có túi chân không nên việc vẫn chuyển, lưu thông Ruốc Nấm Thành Nam được thuận tiện, an toàn.
Ruốc Nấm Thành Nam có 2 loại. Loại 200g (0.2kg) và loại 500g (0.5kg). Khi bạn mua về, bạn nên để trong tủ lạnh để giữ Ruốc dùng dần. Trường hợp dùng chưa hết, bạn gói lại cẩn thận và để vào tủ lạnh cho bữa tiếp theo.
Hình 2: Ruốc Nấm Thành Nam bổ dưỡng
Công dụng của Ruốc Nấm?
Ruốc Nấm Thành Nam được làm từ chân nấm hương, thành phần chứa nhiều khoáng chất và dàu chất xơ . Các nguyên tố vi lượng, và khoáng chất này rất cần thiết cho cơ thể khoẻ mạnh. Các chất xơ tốt cho hệ tiêu hoá và tim mạnh giúp cho đào thải chất độc và thanh lọc cơ thể, đầu óc tinh nhạy và làn da tươi sáng.
Ruốc Nấm Thành Nam có thể ăn với cháo trắng, tốt nhất là vào buổi sáng. Ruốc Nấm Thành Nam cũng có thể ăn với cơm nóng, hoặc xôi. Cháo Ruốc Nấm Thành Nam hương vị tuyệt vời, ăn ngon, dàu vitamin và khoáng chất. Cháo Ruốc Nấm Thành Nam món ăn không nặng bụng, không dầu mỡ rất phù hợp cho phụ nữ, trẻ em, người cao tuổi và chị em muốn có thân hình cân đối và lan da đẹp.
Cháo Ruốc Nấm Thành Nam dể tiêu, nhuận tràng, mềm nên dùng vào bữa sang và bữa tối rất hợp. Món này cũng có thể ăn lai rai cả ngày. Món Ruốc Nấm Thành Nam ăn với cháo rất hợp.Cháo nấm ruốc Thành Nam cho ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc!
Hình 3: Cháo nấm ruốc Thành Nam cho ngày mới nhiều niềm vui và hạnh phúc
Kết Luận: Ruốc Nấm Thành Nam được làm từ chân nấm hương, thành phần chứa nhiều khoáng chất và dàu chất xơ . Các nguyên tố vi lượng, và khoáng chất này rất cần thiết cho cơ thể khoẻ mạnh. Các chất xơ tốt cho hệ tiêu hoá và tim mạnh giúp cho đào thải chất độc và thanh lọc cơ thể, đầu óc tinh nhạy và làn da tươi sáng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét